รางวัลที่ได้รับในปี 2559

จากความมุ่งมั่นที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญต่อการปฏิบัติตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ในปี 2559 บริษัทฯ ได้รับผลคะแนนการประเมินและรางวัลต่างๆ ดังนี้
 1. ผลประเมินโครงการประเมินคุณภาพการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น (Annual General Meeting - AGM) ประจำปี 2559 โดยบริษัทฯ ได้รับคะแนนประเมินเฉลี่ย 80-89 จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย
 1. ผลประเมินการกำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียนไทยประจำปี 2559 ในระดับ “ดีมาก” จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยบริษัทฯ ได้รับคะแนนประเมินเฉลี่ยอยู่ที่ 83 คะแนน จากคะแนนเต็ม 100 คะแนน โดยมีบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยทั้งหมดที่เข้ารับการประเมิน จำนวน 601 บริษัท
 1. ACES Awards 2016

  รางวัล Top Outstanding Leader in Asia 2016

  นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทฯ เข้ารับรางวัลเกียรติยศ Top Outstanding Leader in Asia ในงาน Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards (ACES Awards 2016) ซึ่งบริษัทฯ เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งเดียวของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนี้ โดยได้รับการยกย่องในเรื่องความโดดเด่นด้านการเป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงการมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรม โรงแรมแชงกรีล่าประเทศสิงคโปร์

 1. Thailand Property Awards 2016 ครั้งที่ 11
  • รางวัล Best Affordable Condominium Low Rise จากโครงการ วิลล่า ลาซาล สุขุมวิท 105
  • รางวัล Best Affordable Condominium High Rise จากโครงการ ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน

  ซึ่งรางวัลที่ได้รับสอดคล้องกับแนวคิดของบริษัทฯ ที่มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อตอบโจทย์ความ ต้องการของลูกค้าผู้อยู่อาศัย เน้นจุดขายความคุ้มค่าของพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับการใช้ชีวิต

 1. พิธีมอบรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น ประจำปี 2558

  รางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น

  โครงการ บี ลอฟท์ คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 115 (B-Loft) ได้รับคัดเลือกเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น ประเภทอาคารชุดระดับราคาปานกลาง จากศูนย์ข้อมูลและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด (AREA) โดยมี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นผู้มอบรางวัล

 1. Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2016

  รางวัล Outstanding Entrepreneur

  ตอกย้ำความเป็นผู้บริหารมืออาชีพของนายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทฯ ผู้มีความสามารถผลักดันธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในอีกก้าว จนเป็นที่จับตามอง โดยมีนายอภิศักดิ์ ตันติวราวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานมอบรางวัลในครั้งนี้ ณ โรงแรมแมริออทสุขุมวิท

 1. Think of Living People’s choice Award 2016

  รางวัล BEST LOW - HIGH CONDOMINIUM DEVELOPMENT

  • โครงการ KnightsBridge Duplex Tiwanon ได้รับการโหวตโดยผู้อ่าน Think Of Living ให้เป็นโครงการที่ดีที่สุดในสาขา BEST HIGH - RISE CONDOMINIUM DEVELOPMENT หรือ รางวัลคอนโดมิเนียมประเภทอาคารสูงยอดเยียมประจำปี 2016

  รางวัล BEST LOW - RISE CONDOMINIUM DEVELOPMENT

  • โครงการ Kensington Leamchabang - Sriracha ได้รับการโหวตโดยผู้อ่าน Think Of Living ให้เป็นโครงการที่ดีที่สุดในสาขา BEST LOW - RISE CONDOMINIUM DEVELOPMENT หรือ รางวัลคอนโดมิเนียมประเภทอาคารสูงไม่เกิน 8 ชั้นยอดเยียมประจำปี 2016

  รางวัลโครงการยอดเยี่ยมคัดเลือกโดยทีมงาน Think of Living

  • โครงการ KnightsBridge Prime Sathorn ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในโครงการที่โดดเด่นประจำปี 2016 ในสาขา “Editor’s Choice” รางวัลจากทีมงาน Think Of Living ที่คัดเลือกโครงการที่โดดเด่นประจำปี 2016